Viết nội dung xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm và thu hút khán giả của bạn có thể là một công việc tốn thời gian và đầy thử thách. Nó đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu, động não, viết, chỉnh sửa và tối ưu hóa để tạo ra nội dung chất lượng cao và phù hợp .

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tiết kiệm vô số thời gian bằng cách sử dụng trợ lý viết bài AI?

Đó chính xác là lý do tại sao Rank math SEO đã xây dựng lại content AI 2.0 của mình ngay từ đầu để cách mạng hóa cách bạn viết trong WordPress để bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình cho SEO hơn bao giờ hết.

Nội dung [content] AI 2.0

Nội dung AI được xây dựng đặc biệt để tận dụng AI cho quy trình tạo nội dung của bạn trong WordPress để bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn và thân thiện với SEO nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng Nội dung AI bên trong Trình chỉnh sửa WordPress yêu thích của mình như Block Editor , Classic Editor , Elementor và Divi .

Tích hợp nội dung AI trong Block Editor

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Trình chỉnh sửa nội dung chuyên dụng để viết và tối ưu hóa nội dung của mình bằng tất cả các công cụ hỗ trợ AI ở cùng một nơi. Chỉ cần gõ //để gọi và ra lệnh cho trợ lý AI mới của bạn và đợi nó phát huy phép thuật của nó.

Biên tập nội dung

Viết bài đăng trên blog bằng nội dung AI

Content AI là bộ gồm hơn 40 công cụ viết AI có thể giúp bạn tạo bài đăng blog hoàn hảo cho khán giả trong thời gian ngắn hơn. Cho dù bạn cần nguồn cảm hứng, nghiên cứu hay cấu trúc, Content AI đều có công cụ dành cho bạn.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Sử dụng công cụ AI Ý tưởng bài đăng trên blog để tạo ra các ý tưởng phù hợp cho blog của bạn.

Công cụ AI ý tưởng bài viết blog

Hơn nữa, bạn có thể phát triển ý tưởng bằng công cụ AI Nghiên cứu Chủ đề để nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề nhất định.

Công cụ AI nghiên cứu chủ đề

Sau đó, sử dụng dữ liệu do AI nghiên cứu này để tạo một dàn ý rõ ràng và hợp lý bằng công cụ Dàn bài bài viết blog .

Blog Post Outline Công cụ AI

Tương tự, bạn có thể tiếp tục sử dụng các công cụ AI rank math để hỗ trợ bạn trong từng bước trong quy trình tạo nội dung.

Nhấp vào đây để khám phá top 10 công cụ AI tốt nhất hiện nay →

Chế độ viết

Mặc dù sử dụng các công cụ AI là một cách viết nội dung nhưng chúng tôi hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng muốn sử dụng từng công cụ này.

Vì vậy, Rank math SEO AI content 2.0 có chế độ ghi để bạn đưa văn bản AI của mình vào chế độ tự động điều khiển.

Chuyển sang tab Viết và nhấn Ctrl + /để Content AI thực hiện tất cả điều kỳ diệu cho bạn.

Chế độ ghi trong Content AI

Xếp hạng Bot

Cùng với các công cụ viết, AI nội dung tăng cường mang đến cho bạn RankBot, trợ lý AI cá nhân trong Trình chỉnh sửa WordPress của bạn , để giúp bạn nghiên cứu và thu thập thông tin chi tiết.

Bạn có thể viết lời nhắc để hỏi RankBot bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề của bạn và nó sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời phù hợp và đáng tin cậy.

RankBot thu thập thông tin chuyên sâu về chủ đề này

Bạn có thể lưu và sử dụng lại lời nhắc của mình từ RankBot hoặc bạn có thể sử dụng một trong hơn 125 lời nhắc được viết bởi chuyên gia có sẵn cho các mục đích và mục đích khác nhau.

Lời nhắc tùy chỉnh trong Thư viện lời nhắc

Tối ưu hóa nội dung bằng command center

Ngoài các công cụ AI để viết nội dung, Content AI còn mang đến cho bạn phần command center trong Block Editor và Content Editor để dễ dàng tối ưu hóa/cải thiện nội dung hiện có của bạn, sửa lỗi ngữ pháp, viết các từ tương tự, v.v.

Cải thiện với Trung tâm chỉ huy

Nghiên cứu

Các tính năng AI SEO của Rank math không chỉ giới hạn ở việc viết nội dung mà còn cho phép bạn nghiên cứu từ khóa mục tiêu và sử dụng các đề xuất thông minh về cách sử dụng từ khóa trong nội dung, tiêu đề, v.v. Vì vậy, bạn có thể tăng cơ hội xếp hạng bài viết của mình trên trang đầu tiên trong SERP.

Tính năng nghiên cứu nội dung AI

Tối ưu hóa thẻ meta SEO bằng AI

Tương tự như nội dung của bạn, thẻ meta của bạn rất cần thiết để xếp hạng trong tìm kiếm. Và AI content giúp việc tạo thẻ cho bạn trở nên dễ dàng hơn nữa. Mở Hộp Meta Toán học Xếp hạng quen thuộc và ra lệnh cho công cụ AI  viết nó cho bạn.

Tạo thẻ meta SEO với Nội dung AI

Đó chưa phải là tất cả — AI nội dung còn giúp việc mở rộng quy mô và tạo thẻ meta cho hàng trăm bài viết của bạn trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ cần chọn bài đăng để viết thẻ meta và sử dụng hành động hàng loạt.

Vậy thì hãy để Content AI phát huy điều kỳ diệu của nó cho bạn.

Đã tạo hàng loạt tiêu đề SEO và mô tả meta

Nội dung AI cho hoạt động tiếp thị

Nội dung AI không chỉ để viết các bài đăng và bài viết trên blog mà còn là giải pháp viết tất cả trong một cho các hoạt động tiếp thị của bạn .

Cho dù bạn cần tạo tiêu đề hấp dẫn, bản sao thuyết phục hay bài đăng hấp dẫn trên mạng xã hội, Content AI đều có thể giúp bạn bằng các công cụ AI mạnh mẽ.

Công cụ AI chú thích trên Instagram

Bạn đã sẵn sàng thử nghiệm Content AI 2.0 chưa?

Hãy cùng thử nghiệm tại Rank Math SEO AI content 2.0 để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn trong việc tạo nội dung , tối ưu hóa nội dung cho SEO và tùy chỉnh nội dung theo nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Liên hệ ngay