Gần đây ChatGPT hiện đang rất hot trên thị trường thu hút được rất nhiều người dùng tìm kiếm trải nghiệm. Nhưng hiện tại thì ChatGPT chưa hỗ trợ đăng ký tại Việt Nam nên các thao tác sẽ phức tạp hơn một chút. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng ký ChatGPT đơn giản dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn cách tạo khoản ChatGPT sau 2 bước đơn giản

Đầu tiên, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng ký ChatGPT chỉ với 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mua số điện thoại ảo Mỹ tại trang web https://www.textverified.com/.

Bước 2: Sau khi đã mua được số điện thoại ảo thì bạn cần truy cập vào trang web https://chat.openai.com/, để tiến hành đăng ký tạo tài khoản. Sau khi đã điền các thông tin được yêu cầu, thì web sẽ bắt bạn nhập số điện thoại và gửi về số điện thoại một đoạn mã 6 số để xác nhận > lúc này bạn hãy quay lại trang text verified để lấy mã code từ số điện thoại đã mua để nhập là được.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Hướng dẫn cách đăng ký ChatGPT sau 2 bước đơn giản

Từng bước thực hiện chi tiết các bạn đọc có thể tham khảo thêm tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây.

2. Hướng dẫn cách tạo khoản ChatGPT chi tiết nhất

Sau khi đã tìm hiểu qua cách đăng ký ChatGPT với 2 bước hướng dẫn nhanh, thì kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách thực hiện từng bước chi tiết dưới đây nhé. Cách thực hiện tạo tài khoản ChatGPT chi tiết cũng sẽ bao gồm 2 bước lớn và từng bước nhỏ như sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần phải mua số điện thoại ảo USD tại trang web smspool theo đường link https://www.smspool.net/. 

Bước 2: Sau khi đã có số điện thoại thì bạn hãy bắt đầu đăng ký ChatGPT tại trang https://chat.openai.com/ là xong nhé.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Cách đăng ký ChatGPT chi tiết nhất
  • Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản smspool bằng cách truy cập tại đường link https://www.smspool.net/. 

Bước 2: Tại giao diện web bạn hãy bấm chọn vào mục Register để có thể tiến hành thực hiện đăng ký tài khoản. Bấm chọn vào mục Log in nếu như đã có tài khoản trước đó rồi.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 1

Bước 3: Sau đó hãy tiến hành điền tên đăng nhập > nhập lại 2 lần mật khẩu > ở dưới sẽ có thêm 2 tùy chọn email và mã giới thiệu không bắt buộc nên có thể không cần điền.

Bước 4: Sau đó hãy tích chọn vào mục Accept Terms of Service and Privacy Policy > chọn tiếp vào Register để đồng ý tạo tài khoản > rồi tiến hành đăng nhập tài khoản mới tạo.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 2

Bước 5: Sau đó bạn cần tiến hành nạp tiền để có thể thuê số điện thoại ảo > bấm chọn vào mục Deposit > kế đến chọn vào mục Credit Card > ngoài nguồn thanh toán này thì còn có thể chọn Cryptocurrency – Tiền ảo, ví Alipay hoặc Wechat Pay. 

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 3
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 4

Bước 6: Bạn cần thanh toán 1$ để tiến hành thuê số điện thoại ảo > chọn vào Deposit > thực hiện thanh toán. Lưu ý, nếu thẻ bạn đang bị khoá, hết hạn hoặc đang trả góp thì sẽ không được chấp nhận để thực hiện thanh toán.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 5
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 6

Bước 7: Sau khi đã tiến hành thanh toán, thì bạn hãy quay lại trang chính bằng cách cập nhật lại URL > tại gia diện chính bạn hãy chọn vào mục Quick Order dưới tên tài khoản của mình và số tiền đã nạp > chọn vào mục OpenAI/ChatGPT > chọn tiếp ở mục Pricing Option là Select highest success rate > chọn quốc gia là United > sau đó kéo xuống dưới chọn mục Purchase để thực hiện thanh toán mua số điện thoại ảo là xong.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 7
  • Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký ChatGPT sau khi đã có số điện thoại như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở 1 duyệt trình mới > tiến hành kích hoạt VPN để fake IP máy. Bạn có thể sử dụng HOLA VPN. Chỉ cần truy cập vào HOLA VPN bật nó lên > sau đó chọn quốc gia Châu Âu bất ký trong mục Other. Do lượng đăng ký tại US-UK khá nhiều nên bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Hungary.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký ChatGPT bước 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy truy cập vào đường link web OpenAI https://chat.openai.com/ > bấm chọn vào mục Sign up > tại giao diện tạo tài khoản thì bạn cần điền tên tài khoản Gmail vào > kế đến thì OpenAI sẽ gửi mã xác nhận đến mail > bạn cần check để xác nhận.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký ChatGPT bước 2
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký ChatGPT bước 3

Bước 3: Sau đó bạn sẽ cần điền tên để hoàn thành thủ tục tạo tài khoản > tiếp đến bạn cần xác nhận số điện thoại > lúc này bạn cần truy cập qua SMSPool để mua số ảo > lúc này thì bạn cần chọn lại khu vực số điện thoại là United States(+1) và điền số điện thoại vào.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký ChatGPT bước 4
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký ChatGPT bước 5

Bước 4: Tại cửa sổ tạo tài khoản sẽ hiển thị 1 trình nhập mã xác nhận với 6 số > bạn hãy quay lại SMSPool lấy mã và nhập lại bên trang tạo tài khoản là xong. Để thực hiện mở được cửa sổ ChatGPT thì bạn hãy bấm vào Playground > chọn vào Try it now là hoàn thành.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký ChatGPT bước 6
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký ChatGPT bước 7
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký ChatGPT bước 8

3. Cách đăng ký tài khoản ChatGPT bằng VPN Proxy VeePN

Việc tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam thường mất thời gian và đều tốn chi phí như nhau. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá vì mình đã tìm ra cách đăng ký ChatGPT miễn phí tại Việt Nam vô cùng đơn giản và tiện lợi. Cùng xem ngay các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy bật trình duyệt Chrome trên máy tính > Nhấn vào đường link ở bên dưới. Tiếp theo, mọi người nhấn chọn nút “Thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích VPN Proxy VeePN.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Tiện ích VPN Proxy VeePN

Bước 2: Kế tiếp, chúng ta hãy mở tiện ích VPN Proxy VeePN lên > Tiếp tục truy cập vào trang chủ của ChatGPT bằng đường link dưới đây > chọn “Sign up” để đăng ký tài khoản của riêng mình.

  • Link vào trang chủ ChatGPT
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Chọn Sign up

Bước 3: Tại phần này, bạn sẽ tiếp tục nhập tài khoản Gmail cá nhân của mình vào trang đăng ký của ChatGPT > nhấn nút “Continue” để chuyển đến bước tiếp theo và bắt đầu quá trình tạo tài khoản ChatGPT mới cho địa chỉ email mình.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Điền tài khoản mail > Chọn Continue

Bước 4: Kế đến, bạn sẽ được yêu cầu đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT mới của mình. Để đảm bảo tính an toàn, hãy cố gắng chọn một mật khẩu dài và phức tạp > Chọn vào “Continue”.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Điền mật khẩu > Chọn Continue

Bước 5: Sau đó, hệ thống ChatGPT sẽ gửi một email yêu cầu xác nhận đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Bạn hãy nhấn vào “Open Gmail” để mở email và xác nhận.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Chọn nút Open Gmail

Bước 6: Tiếp tục, điền vào họ và tên mình > Chọn vào Continue để qua bước sau.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Điền họ tên > Chọn Continue

Bước 7: Khi tới bước điền số điện thoại để nhận mã code, bạn sẽ cần một số điện thoại và quốc gia hợp lệ để tiếp tục quá trình đăng ký. Đừng lo lắng mà hãy sử dụng đường link bên dưới để tìm kiếm một số điện thoại và nước để nhận mã code miễn phí. Hãy nhớ chọn số điện thoại và quốc gia tương ứng với yêu cầu của trang web ChatGPT (trong trường hợp này, chúng ta sẽ chọn Pháp).

  • Link để tìm số điện thoại và nhận code miễn phí
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Chọn số điện thoại và quốc gia

Bước 8: Kế tiếp, mọi người cần tìm một số điện thoại hợp lệ và nhập vào trang web ChatGPT. Nếu số này không hợp lệ, hãy thử tìm một số khác (do số điện thoại nhận mã code miễn phí được nhiều người sử dụng nên có thể gây trễ và gián đoạn). Sau đó, mọi người hãy nhấn “Send code” để hệ thống gửi mã code đến số điện thoại mình chọn.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Điền số điện thoại

Bước 9: Tiếp theo, bạn cần quay trở lại trang nhận mã code > Nhấn vào nút “Receive SMS” tại số điện thoại đã chọn để nhận mã code.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Nhấn Receive SMS

Bước 10: Mã code sẽ hiển thị ngay tại đây. Nếu chưa thấy, hãy nhấn “Refresh to view latest SMS” để trang web tải lại mã code mới nhất. Sau só, hãy nhập nó vào trang web ChatGPT để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản của bạn.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Chọn Refresh to view latest SMS

Bước 11: Sau khi nhập mã code thành công, hệ thống sẽ đưa bạn quay trở lại giao diện chính. Bây giờ, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Log in” > Nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã tạo trước đó > Bấm “Enter”.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Nhấn Log in

Bước 12: Khi đã đăng nhập thành công thì bạn sẽ nhận được kết quả tương tự như hình ở bên dưới. Cách đăng ký tài khoản ChatGPT này quả là đơn giản đúng không nào?

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Giao diện khi đã đăng ký thành công

4. Cách đăng ký ChatGPT mới không cần thẻ VISA

Nếu bạn cảm thấy cách đăng ký ChatGPT miễn phí quá phức tạp hoặc không có thẻ tín dụng/VISA để thuê số điện thoại ảo thì đừng lo lắng. Hiện nay, trên Facebook có rất nhiều người cung cấp dịch vụ tạo tài khoản chatbot này với giá rất hấp dẫn, chỉ từ 20.000 đồng/tài khoản. Đơn giản là chỉ cần gõ từ khóa “Tạo tài khoản ChatGPT” vào ô tìm kiếm trên Facebook và sẽ tìm thấy nhiều người đăng quảng cáo dịch vụ này.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận và kiểm tra kỹ danh tiếng của người bán trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ để tránh bị “tiền mất tật mang” nhé.

5. Mọi người cũng thường hỏi về cách đăng ký tài khoản ChatGPT

Chắc chắn khi thực hiện các bước cách đăng ký tài khoản ChatGPT thì các bạn đọc sẽ có một số câu hỏi thường gặp, hãy cùng bài viết tổng hợp giải đáp một số câu hỏi dưới đây nhé.

5.1. Đăng ký tài khoản ChatGPT có mất tiền không?

Đăng ký tài khoản ChatGPT có mất tiền, người dùng sẽ mất tiền để mua số điện thoại ảo USD. Đồng thời mỗi tài khoản sẽ có thể mất 18$ để có thể sử dụng thêm các tính năng trả phí của OpenAI.

5.2. Đăng ký tài khoản ChatGPT không được do đâu?

Đăng ký tài khoản không được có thể là do kết nối đường truyền mạng của bạn chưa được đảm bảo. Hiện tại thì ChatGPT chưa hỗ trợ đăng ký tại thị trường Việt Nam nên bạn cần phải Fake IP trước khi tiến hành đăng ký tài khoản. Có thể là do lỗi hệ thống, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ để được giải đáp thắc mắc thêm.

5.3. Tạo tài khoản ChatGPT ở đâu?

Hiện tại thì ChatGPT đang được thử nghiệm không mất phí, người dùng có thể truy cập vào trang web chat.openai.com để tiến hành đăng ký tài khoản sử dụng. Bạn có thể tham khảo qua cách tạo tài khoản ChatGPT được hướng dẫn ở phía trên.

6. Tạm kết

Bài viết 5 Cách đăng ký ChatGPT, Tạo TK tại Việt Nam A – Z, đã hướng dẫn người dùng từng bước thực hiện chi tiết nhất. Mong rằng các thao tác hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp các bạn đọc có thể tự mình tạo được tài khoản ChatGPT nhanh chóng để trải nghiệm các tính năng thú vị của nó.

Hãy theo dõi chuyên mục kiến thức công nghệ để cập nhật thêm các thủ thuật, kiến thức, đánh giá công nghệ với đa dạng chủ đề mới hấp dẫn khác nhau trên thị trường mỗi ngày nhé.

 

Ftechx Solutions – Nhà thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Phone: 0901 764 514
Email: Contact.ftechx@gmail.com

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Liên hệ ngay